Đăng ký MOMO nhận ngay 100.000k free

Chỉ cần đăng ký tài khoản MoMo với vài bước đơn giản, bạn sẽ được nhận ngay 100k. Bạn có thể dùng để nạp thẻ điện thoại, mua thẻ game, thanh toán hóa đơn, mua sắm online…. Dưới đây là các bước thực hiện.

1. Ví điện tử MoMo là gì?

Ví điện tử MoMo là một giải pháp thanh toàn di động (Mobile Payment) tổng thể mang đến cho người dùng hơn 100 tiện ích thanh toàn, mua sắm.

Ví điện tử MoMo là ứng dụng được phát triển bởi Công ty Cổ phần Dịch vụ Di Động Trực tuyến (viết tắt M_Service)

Ví MoMo được sử dụng trên điện thoại thông minh với hơn 1,5 triệu người dùng, cung cấp cho khách hàng trải nghiệm thanh toán một chạm (One Touch Payment).

Đặc biệt, MoMo sở hữu mạng lưới hơn 4.000 điểm giao dịch tài chính trải rộng khắp 45 tỉnh thành trên cả nước, cho phép hơn 1.5 triệu khách hàng tại các vùng sâu vùng xa, nơi dịch vụ ngân hàng và điện thoại thông minh vẫn chưa phổ biến, được tiếp cận với các dịch vụ tài chính.

2. Sử dụng ví MoMo có an toàn không?

Bạn có thể an tâm là sử dụng MoMo tuyệt đối an toàn. Vì MoMo được cấp phép quản lí bới Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và tuân thủ nghiêm ngặc Quy Định Pháp Luật. Bên cạch đó, ứng dụng Ví điện tử MoMo đã chính thức được cấp chứng nhận bảo mật toàn cầu PCI DSS (Payment Card Industry Data Security Standard) cấp độ Service Provider (cấp độ Nhà cung cấp dịch vụ).

Tài khoản MoMo được bảo mật bằng mật khẩu gồm 6 chữ số. Chỉ có khách hàng là chủ tài khoản mới có mật khẩu này. Khách hàng cần nhập mật khẩu mỗi khi đăng nhập ứng dụng để đảm bảo các giao dịch do tài khoản thực hiện. Ứng dụng MoMo cũng sẽ tự động khóa khi không được sử dụng trong vòng 5 phút. Khi muốn sử dụng lại, khách hàng phải nhập mật khẩu.

3. MoMo có thu phí sử dụng không?

Ví MoMo không thu phí sử dụng thường niên hay bất kỳ loại phí bất thường nào. Sử dụng ứng dụng MoMo hoàn toàn miễn phí khi thanh toán bằng người tiền trong ví hoặc nguồn tài khoản ngân hàng. Đặc biệt MoMo miễn phí nạp tiền vào ví khi liên kết ví với tài khoản ngân hàng.

4. Cài đặt ví MoMo.

Bước 1: Tải ứng dụng

Tải Ví MoMo và đăng ký tài khoản bằng số điện thoại của bạn.

Trên Android (Google Play): Tải Ví MoMo

Trên iOS (App Store): Tải Ví MoMo

Ví dụ trên CH Play, xong bấm cài đặt

Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại của bạn

Momo sẽ gửi vào điện thoại cho bạn 1 mã xác thực. Bạn nhập mã xác thực rồi bấm “Tiếp tục”

Nhập mật khẩu cho tài khoản MoMo của bạn. Mật khẩu bao gồm 6 chữ số.

Nhập tên, email của bạn. Mọi thông báo  dịch vụ sẽ gửi về email cho bạn.

Bước 3: Nhập mã khuyến mại.

Bạn vào mục “Ưu đãi” và nhập mã "01649585807". Sau đó bấm "Áp dụng"để nhận 100.000đ nhé.

Đây là thông báo nhập mã thành công

Bước 4: Liên kết tài khoản MoMo với ngân hàng.

Hiện tại thì Momo đã hỗ trợ liên kết với các ngân hàng thông qua internet banking đó là;

  • Vietcombank
  • Eximbank
  • VPBank
  • Sacombank
  • OCB
  • TPBank
  • BIDV

Hướng dẫn liên kết MoMo với Vietcombank

Đăng nhập vào tài khoản Internet Banking của Vietcombank

Sau khi bạn đăng nhập vào dịch vụ internet banking của Vietcombank thì chọn vào mục: Tiện ích gia tăng -> Ví điện tử -> Đăng ký dịch vụ giống như hình dưới đây:

Chọn Hình thức nhận Mã OTP “Qua SMS” như hình

Nhập mã OTP và chọn “Xác nhận”

Liên kết Ngân hàng thành công

Bước 5: Nạp 10.000đ vào ví MoMo để nhận quà tặng 100.000đ

– Đến đây thì chắc bạn đã có quà tặng 100.000đ từ ví điện tử MoMo rồi đúng không nào? bây giờ bạn chỉ việc nạp 100.000đ vào điện thoại hoặc mua thẻ cào từ quà tặng vừa nhận được:

– Lưu ý là quà tặng 100.000đ chỉ được sử dụng 1 lần vì thế bạn nên nạp hết 100.000đ hoặc mua thẻ cào trị giá 100.000đ luôn nhé.

Thật đơn giản đúng không nào, hãy tham gia chương trình hấp dẫn này để nhận quà tặng từ MoMo và trải nghiệm các dịch vụ tiện ích tuyệt vời của MoMo nhé. Đừng quên chia sẻ mã khuyến mãi MoMo cho bạn bè để cùng nhận 100.000đ nhé!